Thư cảm ơn của Ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty Hannam

Kính gửi các vị khách quý cùng quý thầy cô, bạn bè, đối tác, học viên của Hannam!

Giám đốc Quyết phát biểu khai mạc buổi lễ kỷ niệm

Chương trình Lễ kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty CP XNK Hannam – trung tâm du học Hannam, tổ chức ngày 21/06/2019 vừa qua tại trụ sở công ty 176 Thái Học 2, phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương vừa qua đã kết thúc thành công trong không khí trang trọng, ấm cúng và gắn kết.

Thầy Hiệu Trưởng trường THPT Chí Linh đại diện khối các trường THPT của TP Chí Linh lên tặng hoa chúc mừng.
Thầy Khánh – Trưởng khoa Điện tử Tin học trường Đại Học Sao Đỏ tặng hoa chúc mừng

Trong dịp kỷ niệm đặc biệt này, Công ty CP XNK Hannam – trung tâm du học Hannam rất vinh dự được đón tiếp, đón nhận tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy UBND, Công An, các quý thầy cô hiệu trường, hiệu phó các trường THPT trong khu vực TP Chí Linh; các vị khách quý đại diện cho gia đình học viên; bạn bè, đối tác thân thiết; các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình cùng nhiều thế hệ học viên đã và đang học tập tại Hannam và Hàn Quốc.

Ban tổ chức xin bày tỏ lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc ghi nhớ sự hiện diện của Quý vị khách quý tại buổi lễ, cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị cho sự thành công của Lễ kỷ niệm cũng như trong quá trình xây dựng và phát triển Hannam. Đặc biệt dành sự tri ân tới những người bạn phương xa dù không tới tham dự nhưng vẫn gửi tặng những lẵng hoa, những lời chúc mừng chân tình nhất tới Hannam trong ngày trọng đại này.

Kính thưa Quý vị, trong suốt hành trình 05 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, thành tựu và niềm tự hào lớn nhất của Hannam chính là đã có được sự gắn bó, đồng hành của tất cả Quý vị. Sự góp mặt nhiệt thành của Quý vị tại sự kiện này là minh chứng sống động cho sự gắn bó, đồng hành đó. Đây là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để chúng tôi vững bước trên những chặng đường tiếp theo.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Xin được kính chúc Quý cơ quan, Quý vị và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hannam rất mong muốn và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các tổ chức, cơ quan, sự góp ý, hợp tác của Quý vị để Công ty tiếp tục phấn đấu, đạt được nhiều thành quả to lớn trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn, kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!./.

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Hannam👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

DU HỌC HÀN QUỐC HANNAM – HANNAM EDUCATION
☎ Hotline/zalo: 0988757894 –Nguyễn Viết Toàn / 0397 883 787 – Đồng Văn Quyết
🏫 Add : 386 Trần Hưng Đạo, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương.
✉ Email: hannamjsc@gmail.com
🌐 Facebook: www.facebook.com/hannamjsc
Liên hệ với Du học Hàn Quốc HANNAM để được tư vấn ngay

Comments

comments

Du Học Hàn Quốc Hannam

Liên hệ với du học Hannam để được tư vấn miễn phí và làm dịch vụ hồ sơ nhanh chóng: Mr. Toàn Phone: 0988 757 894 Mr. Quyết Phone: 01697 883 787