Hướng Dẫn Khám Lao Phổi Du Học Hàn Quốc 2021

Bắt đầu ngày 02.03.2016 những trường hợp có mong muốn lưu trú tại Hàn Quốc trên 91 ngày trở lên khi xin visa phải nộp phiếu khám  lao phổi du học Hàn Quốc theo bệnh viện được chỉ định dưới đây:

Tên Bệnh viện

Ghi chú

National Lung Hospital – Bệnh Viện Phổi Trung Ương

(Địa Chỉ:Số 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội)

Hanoi Family Medical Practice

(Địa Chỉ:298 I Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội)

Trang An Private General Hospital – Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Tràng An

(Địa Chỉ:Số 59, Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội)

Bao Son Hospital – Bệnh Viên Bảo Sơn

(Địa Chỉ:52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội)

Hong Ngoc Hospital

(①Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam: Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Nguyễn Tuân: Tầng 1-NO2-TNL PLAZA GOLDSEASON, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

​⑤Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Tố Hữu: Tầng 1 – HPC Landmark 105, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Mới

Năm 2021 chúng ta có thể khám Lao Phổi du học Hàn Quốc ở 05 bệnh viện kể trên. Nhưng hôm nay du học Hannam sẽ viết bài hướng dẫn các bạn khám sức khỏe lao phổi tại bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn do được nhiều trung tâm bạn bè và các bạn du học sinh review tốt:

• Chi phí khám rẻ nhất chỉ có: 300.000 VNĐ ( mới áp dụng từ ngày 17/03/2021) trước đây là 525,000 VNĐ
  • Thời gian khám nhanh, thủ tục đơn giản
  • Có khám cả Covid
Khám Covid - Bẹnh Viện Bảo Sơn
Khám Covid – Bẹnh Viện Bảo Sơn

Khi đi khám bệnh cần chuẩn bị:

• Phí khám bệnh: 300,000 VNĐ, thêm 50,000 VNĐ cho tờ xác nhận thứ 2.
  • Ảnh nền trắng: 02 chiếc (ảnh 3×4 hoặc 4×6 đều được) ghi Họ tên + ngày sinh + SĐT lên mặt sau ảnh ( nên mang thêm vài cái đề phòng )
  • Giấy tờ tùy thân: CMT, Hộ chiếu, bằng lái xe. Nếu không có bản gốc thì dùng bản photo (không cần công chứng cũng được).

Khi tới đây các bạn chỉ cần gặp lễ tân và hỏi là muốn khám lao phổi du học Hàn Quốc thì người ta sẽ hướng dẫn cho các bạn từng tí một :). Vì thật ra đây là khám bệnh dịch vụ nên chất lượng phục vụ cũng tốt hơn nhiều so với khám bệnh bình thường.

Các bước khám bệnh:

Bước 1: khai báo thông tin y tế:

Thay vì khai báo trực tiếp bằng giấy tại Khu vực tiếp đón, các bạn có thể khai báo online bằng cách điền thông tin theo biểu mẫu dưới đây. Toàn bộ thông tin cá nhân được Bệnh viện bảo mật, quản lý chặt chẽ Việc khai báo y tế này để phục vụ phòng chống dịch, đòi hỏi sự tự giác của mỗi cá nhân vì sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Link khai báo y tế trước khi khám bệnh tại Bảo Sơn: https://bitly.com.vn/5ik4rq

Lưu ý: Việc khai báo y tế phải thực hiện trong ngày khám bệnh, nên khi chuẩn bị đến viện khám các bạn hãy khai báo nhé. Khai báo từ hôm trước, khi đến viện vẫn sẽ phải khai báo lại.

Bước 2: kiểm tra thân nhiệt :

Nhân viên lễ tân sẽ kiểm tra thân nhiệt, bạn nào đang bị sốt sẽ không được vào khám. Các bạn hãy nghỉ ngơi một lát, nhiều khi có bạn hồi hộp quá, cũng bị tăng thân nhiệt. Sau khi ổn định các bạn sẽ được đóng một cái dấu “Đã kiểm tra” vào tay và được hướng dẫn vào làm thủ tục khám bệnh.

Đã kiểm tra y tế
Bước 3: Nộp CMT + Ảnh :
  • Nộp 02 ảnh có ghi thông tin họ tên, ngày sinh, số điện thoại đằng sau
  • Nộp CMT ( Chứng minh thư ) cho nhân viên để họ tạo tờ khai thông tin khám bệnh và lấy số thứ tự khám cho bạn
Đăng ký lịch khám Nhanh - MIỄN PHÍ
Để rút ngắn thời gian khám bệnh, hãy đăng ký lịch trước với bệnh viện, hoặc liên hệ với Du học Hannam đặt lịch cho bạn nhé!

Mr Toàn: Hướng dẫn và đặt lịch khám lao phổi du học Hàn Quốc MIỄN PHÍ

Bước 4: Nộp tiền và lấy phiếu khám:

Cầm số thứ tự và chờ đến lượt gọi –> mang tiền ra thanh toán, nhân viên sẽ đưa cho bạn phiếu thu tiền, + 01 Phiếu xét nghiệm máu + 01 phiếu chụp X- Quang,+ 01 phiếu khám nội tổng hợp.

Bước 5: Đi xét nghiệm máu, đo huyết áp, chiều cao,cân nặng:

Vì thời gian xét nghiệm lâu hơn nên các bạn nên đi lấy máu để xét nghiệm trước nhé.

• Từ quầy thanh toán rẽ trái đi thang máy hoặc thang bộ lên tầng hai tìm “Phòng xét nghiệm” nộp phiếu xét nghiệm máu và chờ người ta gọi tên thì phi vào nhé.
  • Lấy máu xong thì ra ngoài rẽ trái gặp tiếp tân để được hướng dẫn đi đo huyết áp, chiều cao, cân nặng nhé.
Bước 6: Đi chụp X-Quang:
  • Đi xuống tầng 1 để chụp X – Quang nhé, chụp xong thì có thể ngồi đợi lấy kết quả luôn nếu ít người.
Bước 7: Lấy các kết quả xét nghiệm và chụp X-Quang:
  • Sau khi khám xong thì chờ ở tầng 2, nhân viên sẽ đọc tên các bạn lên lấy các kết quả xét nghiệm và X-Quang nếu bạn chưa lấy được ở bước 6.
Bước 8: Bác sĩ chuẩn đoán
  • Lấy được kết quả rồi thì mang vào phòng bác sĩ do nhân viên hướng dẫn chỉ định để được chuẩn đoán.
  • Bác sĩ chuẩn đoán xong và ký giấy rồi, mang toàn bộ hồ sơ quay lại quầy tiếp tân lúc nãy nộp lại cho người ta đi xin dấu là xong.
Đăng ký lịch khám Nhanh - MIỄN PHÍ

Mr Toàn: Hướng dẫn và đặt lịch khám lao phổi du học Hàn Quốc MIỄN PHÍ

Bước 9: Chờ lấy phiếu kết quả cuối cùng
  • Sau một khoảng thời gian chờ đợi từ lúc nộp lại hồ sơ cho lễ tân xin dấu, khoảng 30 phút – 1 tiếng sau thì nhân viên sẽ gọi tên lần lượt lên lấy kết quả.

Và thành quả cuối cùng là một tập hồ sơ khám bệnh, nhưng quan trọng nhất là 02 cái tờ các bạn điền thông tin và có dán ảnh, nó chính là tờ kết quả khám lao phổi du học Hàn Quốc như bên dưới này nhé:

Kết Quả khám sức khỏe lao phổi 2021

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Hannam👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

DU HỌC HÀN QUỐC HANNAM – HANNAM EDUCATION
☎ Hotline/zalo: 0988757894 –Nguyễn Viết Toàn / 0397 883 787 – Đồng Văn Quyết
🏫 Add : 386 Trần Hưng Đạo, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương.
✉ Email: hannamjsc@gmail.com
🌐 Facebook: www.facebook.com/hannamjsc
Liên hệ với Du học Hàn Quốc HANNAM để được tư vấn ngay

Du Học Hàn Quốc Hannam