Hồ Sơ Lên Học Chuyên Ngành Tại Hàn Quốc – Sangmyung University

Sau những tháng ngày cố gắng học tập, TOPIK cũng thi được rồi thì các bạn sẽ được tiếp tục học lên chuyên ngành. Những giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị thì  mỗi trường đều có những yêu cầu khác nhau. Riêng hồ sơ lên học chuyên ngành của trường Sangmyung University thì cần phải có những giấy tờ như sau:

Hồ sơ chuẩn bị tại Hàn Quốc

• Giấy nhập học (Điền theo mẫu của trường)
  • Giấy giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập
  • Thẻ ngoại quốc bản sao (CMTND)
  • Năng lực tiếng Hàn: TOPIK 3 trở lên. ( Đối với ứng viên chuyên ngành thể thao- nghệ thuật cần phải đạt TOPIK cấp 2 trở lên)
  • Hộ chiếu bản sao
  • Giấy xác nhận số dư tiền gửi có giá trị tương đương 20.000$ trở lên( Chỉ thu bản xác nhận được cấp trong vòng 30 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ dự tuyển vào trường Sangmyung, và tiền tiết kiệm phải nộp trước thời hạn nộp hồ sơ 6 tháng).
  • Sáu ảnh 3,5 x 4,5 chụp trước ba tháng.
  • Đối với ứng viên đang theo học chương trình tiếng tại Hàn Quốc, cần nộp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Hàn mới nhất (kèm theo danh sách điểm danh vắng nghỉ)

Hồ sơ chuẩn bị tại Việt Nam gửi sang

Những giấy tờ này đều yêu cầu phải được dịch thuật công chứng bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh nhé. Riêng bằng cấp thì cần được xác nhận tại ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam.

• Sơ yếu lý lịch
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khai sinh
  • Học bạ + bằng cấp 3
  • Chứng minh thư của bố mẹ
  • Cam kết bảo lãnh tài chính

Để chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ lên học chuyên ngành này cũng mất khá nhiều thời gian nên các bạn đang chuẩn bị lên học chuyên ngành thì nên xắp xếp để làm sớm nhé. Riêng khoản xác nhận bằng cấp tại ĐSQ đã mất mấy tháng trời rồi.

Bạn muốn có một bồ hồ sơ lên học chuyên ngành ngay
Liên hệ với du học Hannam để được tư vấn miễn phí và dịch vụ hồ sơ nhanh chóng:
  • Mr Toàn: Làm hồ sơ trọn gói + chứng minh tài chính tại VN và Hàn Quốc
Sangmyung University