Điều Kiện Du Học Nghề Hàn Quốc 2021

Du học nghề Hàn Quốc thích hợp cho những bạn mong muốn được học nghề ngay, kết hợp với đi làm sớm để kiếm thêm thu nhập. Yêu cầu chỉ cần có điểm trung bình 5.0 và cơ hội đổi sang Visa E7 Hàn Quốc rất cao… Các bạn sẽ sang Hàn Quốc học bằng Visa D4-6 khác với đi du học tiếng D4-1.

Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn những lợi ích và khó khăn của chương trình du học nghề Hàn Quốc Nhé.

Lợi ích Của Du Học Nghề Hàn Quốc

 • Thời gian học ít: chỉ 4 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 5 (lý thuyết 2 buổi, 2 thực tập tại công ty, xí nghiệp). Có trường chỉ học 3 buổi trên một tuần. Chỉ sau 2 – 3 năm là có thể tốt nghiệp ra trường và đi làm chính thức.
 • Thời gian làm thêm nhiều: Sang Hàn chỉ khoảng 1 -2 tháng là được đi làm thêm luôn (du học tiếng phải có topik 2 trở lên). Các ngày nghỉ được đi làm thêm mà không bị hạn chế thời gian (du học tiếng chỉ được làm 20h/tuần).
 • Thời gian nghỉ nhiều: Du học nghề Hàn Quốc được nghỉ hè và nghỉ đông 5 tháng (du học bình thường chỉ  nghỉ có 4 thángnghĩa là lại được đi làm nhiều hơn 1 tháng.
 • Thực tập hưởng lương: khi đến thực tập tại các công ty xí nghiệp, trung bình mỗi giờ làm việc, các bạn được nhận 8.000  -9.000 won/ giờ.
 • Điều kiện để đi du học nghề Hàn Quốc dễ hơn: Chỉ cần có bằng cấp 3, có học bạ trung bình 5.0 là được. Nếu có bằng cao đẳng trở lên thì lấy tới 30 tuổi.
 • 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp: Chương trình du học nghề Hàn Quốc D4-6 giúp sinh viên lựa chọn được những ngành nghề mũi nhọn, các ngành công nghiệp gốc, phù hợp với bản thân, đảm bảo cơ hội việc làm và được nhiều nhà tuyển dụng “săn đón” sau khi ra trường.
 • Cơ hội việc làm lâu dài, ổn định và định cư tại Hàn Quốc:
  • Nếu chỉ có bằng cấp 3 thì khi học xong nghề ở Hàn Quốc chỉ chuyển đổi được sang visa lao động E9, làm 4 năm 9 tháng ở Hàn.
  • Nếu có bằng cao đẳng trở lên thì khi học xong nghề chuyển được sang visa E7 để ở lại Hàn làm việc lâu dài theo diện kỹ thuật viên.
Đăng ký du học nghề Hàn Quốc
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ ngày với Du học Hannam:

Mr Toàn: Tư vấn, hồ sơ

Điều Kiện Tham Gia

Học láp ráp ô tô tại Hàn Quốc
Học láp ráp ô tô tại Hàn Quốc

Lợi ích nhiều là thế, nhưng điều kiện tham gia du học nghề Hàn Quốc cũng có nhiều điểm dễ và khó khăn. Nhưng đây cũng là cơ hội cho các bạn tuổi cao và những bạn có điểm trung bình cấp 3 thấp. 

 • Tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên, điểm học bạ trung bình từ 5.0. Hoặc những bạn có bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học.
 • Độ tuổi từ 18 – 30.
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 – level 2 hoặc Klat 2 ( đây là một trong những điều kiện khó và cần nhiều thời gian chuẩn bị nhất).
 • Sức khỏe: không mắc các bệnh lao phổi hoặc các bệnh truyền nhiễm khác
 • Lý lịch: Không có người thân sống bất hợp pháp tại Hàn; Không có tiền án , tiền sự; không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh.

Những Khó Khăn Cần Vượt Qua

Điều kiện đi thì dễ thật, nhưng cũng không ít khó khăn mà bạn bắt buộc phải vượt qua nếu muốn đi du học nghề Hàn Quốc.

 • Phải có Topik 2 hoặc Klat 2: Đây gần là điều kiện khó nhất và cần nhiều thời gian nhất mà các bạn cần phải vượt qua. Nếu có tố chất, học hành chăm chỉ thì trong vòng 4-5 tháng bạn có thể đạt. Trung bình sẽ mất từ 6- 8 tháng. Còn với những ai “học không vào”, không có thời gian học liên tục thì cần tới cả năm.
 • Thời gian xuất cảnh: Nếu đã có Topik 2 hoặc Klat 2, thời gian xuất cảnh sẽ rất nhanh chỉ khoảng 2 tháng, nhưng nếu chưa có thì bạn phải cộng thêm thời gian học để có một trong hai chứng chỉ kia vào ( sẽ khá là lâu đấy). Bạn có đủ kiên nhẫn để chờ không?
 • Không có nhiều trường để lựa chọn: hiện tại chỉ có 6 trường để bạn chọn. Không như du học tiếng, có hơn 400 trường cả cao đẳng, đại học. Seoul chỉ còn 1 trường là trường cao đẳng Seogang đủ điều kiện tuyển du học nghề, ở Busan có 2 trường, ở khu vực miền trung và các tỉnh khác có 3 trường.
 • Chi phí đi cao hơn: Bởi chương trình này phía Hàn quy định, cố định học phí 1 năm tới 8 triệu won, vậy nên đi sẽ mất nhiều chi phí hơn.
 • Học xong chỉ được cấp chứng chỉ nghề quốc gia Hàn Quốc (không được cấp bằng). Nếu học các ngành nghề về công nghiệp gốc của Hàn Quốc thì học xong có thể xin chuyển sang visa E7 được, còn học các ngành nghề khác thì sẽ khó khăn hơn.

✌️ Bài viết được biên soạn bởi : Du học Hàn Quốc Hannam👉 Vui lòng trích nguồn khi sử dụng

DU HỌC HÀN QUỐC HANNAM – HANNAM EDUCATION
☎ Hotline/zalo: 0988757894 –Nguyễn Viết Toàn / 0397 883 787 – Đồng Văn Quyết
🏫 Add : 386 Trần Hưng Đạo, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương.
✉ Email: hannamjsc@gmail.com
🌐 Facebook: www.facebook.com/hannamjsc
Liên hệ với Du học Hàn Quốc HANNAM để được tư vấn ngay

Comments

comments

Du Học Hàn Quốc Hannam

Liên hệ với du học Hannam để được tư vấn miễn phí và làm dịch vụ hồ sơ nhanh chóng: Mr. Toàn Phone: 0988 757 894 Mr. Quyết Phone: 01697 883 787